Hạt rau giống, hạt giống dưa hấu, hạt giống dưa gang dưa lưới, hạt giống bắp cải, hạt giống dưa chuột, hạt giông dưa leo, hạt giống ớt, hạt giống bí, hạt giống bầu, hạt giống mướp đắng, hạt giống khổ qua, hạt giống rau cải, hạt giống các loại rau củ quả

Công ty sản xuất và phân phối giống các loại rau củ quả tại Việt Nam, chuyên phân phối hạt giống dưa gang dưa lưới dưa leo dưa chuột, công ty sản xuất và cung cấp hạt giống cây ăn quả, cung cấp hạt giống cây trồng và rau xanh các loại


GIOI-THIEU-CONG-TY
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nông Nghiệp Đồng Tâm tự hào là xứ giả mang sản phẩm chất lượng cao đên tay người nông dân.

Để cung cấp được những hạt giống chất lượng cao phù hợp với khí hậu cũng như nhu cầu người tiêu dùng ở Việt Nam, Chúng tôi hàng năm đã chi ra 15% tổng doanh số để làm chi phí khảo nghiệm và khảo sát thị trường. Công việc khảo nghiệm thực hiện ở nhiều vụ/năm, trên nhiều vùng khí hậu khác nhau để đánh giá khả năng phù hợp của giống.

Hiện tại đối tác của chúng tôi là các Tập đoàn lớn trên thế giới (Nhật Bản, Hà Lan, Thái Lan, Ấn Độ…) chuyên nghiên cứu lai tạo, sản xuất các giống rau và hoa với nhiều năm kinh nghiệm để sản xuất ra những dòng, giống mới chất lượng cao.

Ngoài ra, Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản, Hà Lan, Thái Lan,… sẽ hỗ trợ các farm, các đối tác sản xuất để đạt được năng suất tối đa của giống. Đây là chương trình hậu mãi miễn phí của Công ty dành cho tất cả các đối tác và khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những lợi ích mà bạn mong muốn.

 

Thông tin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG NGHIỆP ĐỒNG TÂM

Địa Chỉ: 808/15, QL13, KP.4, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0932.32.76.79 (Dũng) - 0976.93.63.13 (Tâm)

Email: Hatgiongdongtam@gmail.com - Hatgiongdongtam123@gmail.com

 


Trang:
Chat Zalo
hatgiongdongtam@gmail.com